เราท้องได้5เดือนกว่าแล้วเราทะเลาะกับแฟนมา2อาทิตย์เขาบอกให้เรากลับไปอยู่บ้านก่อนรอให้อะไรมันดีขึ้นจน

ตอนนี้เราจับได้ว่าแฟนแอบไปมีอะไรกับคนอื่นตอนนี้เลิกกันแล้วค่ะเสียใจมากค่ะ สงสารลูก

8 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจมันหรอกคะ สนใจแต่ลูกดีกว่าอย่าคิดมากจะลงลูก เราก็ไม่ได้อยู่กับแฟน แต่ก็คิดไว้ถ้าเขาไปเราไม่สนใจเราต้องสู้เพื่อลูกเพราะเราอยากมีลูกมากกว่าพ่อเด็ก สู้ๆนะคะ

ปล่อยเค้าไปเลยค่ะอย่าไปยึดติดค่ะเราหันมาดูแลตัวเองและลูกดีกว่านะคะ สู้ๆนะค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ลูกเป็นของเราค่ะเค้าเป็นคนอื่นสู้ๆนะแม่เพื่อตัวเล็ก✌🏻✌🏻✌🏻🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป สู้เพื่อตัวเล็ก🤍

2y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่✌️🤍

2y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆน่าแม่✌🏻💕

2y ago

ค่าา😊

สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ