สงสารลูก

ร้องไห้มา2วันแล้วหาสาเหตุไม่ได้ร้องสะอื้นน่าสงสารมากเลยร้องจนหลับนมก้อกินได้นิดหน่อยแม่ๆๆบ้านไหนเคยมีประสบการ์ณแบยนี้ไหมค่ะข่วยตอบทีค่ะ(ร้องเป็นชั่วโมงเลยค่ะ)

สงสารลูก
1 ตอบกลับ

อาการโคลิครึป่าวค่ะ ร้องเวลาเดิมๆ

4y ago

ไม่น่าจะใข่ค้ะเหมือนจะเจ็บปวดตรงไหนนะคะ