สวัสดีค่ะ เป็นครั้งที่สองที่กลับมาเล่นแอพนี้

ตอนนี้เรากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง ไปตรวจมา เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง กังวลว่าจะท้องลมค่ะ แต่หมอก็ให้ยามากิน แล้วนัดซาวน์อีกที ปลายเดือนหน้า อยากเห็นลูกไหมแล้วค่ะ แม่ๆ ซาวนด์เจอน้องตอนกี่วีคค่ะ

สวัสดีค่ะ เป็นครั้งที่สองที่กลับมาเล่นแอพนี้
1 ตอบกลับ

6wk. จ้า แม่ได้กี่wk. แล้วคะ

4y ago

หมอยังระบุไม่ได้จ้า ต้องซาวด์อีกที่ รอๆๆ กลัวท้องลมมากๆ