ปกติมั้ยค่ะ

ไปตรวจมา ตัวเลขขึ้นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปกติมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ขนาดส่วนต่างๆของน้องใกล้เคียงตามอายุครรภ์ ห่างกันหลักวันบางอย่าง ถือว่าโอเคค่ะ น้องมีขนาดตามอายุ

ปกติค่ะ แม่สังเกตุตรงGA นะคะ อายุครรภ์สอดคล้องใกล้เคียงกับอายุครรภ์ของแม่