ไปตรวจมา

ไปตรวจท้องมาเมื่อวานหมอนัด หมอบอกหัวใจน้องเต้นดีค่ะตุ๊บตั๊บๆๆเลยค่ะ อิแม่ก็ยิ้มหน้าบานเลย วันที่8ตุลานัดซาวขอให้เห็นเพศหนูด้วยน่ะลูก รักจังหนูน้อย

7 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ เรา11สัปดาห์ รอลุ้นเพศอยุ่เลย

ยินดีด้วยนะคะ​ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ กี่สัปดาห์แล้วคะ

หมอนัด 8 ตุลาเหมือนกันค่ะ

5y ago

จ้า

ช่วยลุ้นค่าแม่ ✌🏻

กี่สัปดาห์แล้วคะ

5y ago

จะเห็นเพศแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขา 😁

ยินดีด้วยค่ะแม่