ท้องแรกคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะแม่ๆ

ตอนนี้เรา 39+3 สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการที่เหมือนใกล้คลอดเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่ๆคลอดกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ มีอาการอะไรบ้างก่อนคลอด 🥹🥰 #อยากเจอเจ้าตัวน้อยจะเเย่แล้ว ❤️

11 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5 ค่ะ ของเราจะปวดท้องอย่างเดียว แต่เป็นปวดแบบเปลี่ยนอิริยาบทก็ไม่หาย ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ จะปวดแบบปวดขึ้นมาสักพักแล้วก็คลายแล้วปวดขึ้นมาอีก

2y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+5วีคค่ะ 21ก.พ.กำหนดคลอดยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ถ้าก่อน24ยังไม่เจ็บท้องคลอดเตรียมไปนอนรพหมอนัดเร่งคลอดแล้ว😂

คลอด39/3ค่ะ มีมูกเลือดออกแล้วปวดท้องถี่ๆทุก5นาทีท้องแข็ง ไปโรงบาลปากมดลูกเปิดแล้วคะ

บ้านนี้38+6ค่ะ ไม่มีวี่แววที่อยากจะออกเลยค่ะแม่ สงสัยอยากโดนหมอกระตุ้น😂😂😂

ท้องเเรก 36+4 ค่ะ ท้องสอง 39+4 ยังไม่คลอดเลยเเม่ เป็นกังวลกลัวโดนผ่ามากๆ😂

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน 36 week คลอดก่อนกำหนดค่ะ

กำหนดคลอด21 ก.พ ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ขอเรามีแต่เจ็บท้อง

เราคลอด39+5ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

39+5 จ้ส