กังวลมากค่ะ

ตอนนี้เรา 33w+1เมื่อคืนตอนตี2เราปวดท้องเหมือนจะปวดอุจจาระคะ แต่นั่งอยู่นานก็ไม่ออก แล้วเริ่มมีอาการปวดท้องน้อย จนตี2ครึ่งก็ปวดอีก ก็ไม่ออกค่ะ แล้วมีอาการปวดท้องน้อยตลอดจนตี3แล้วหลับไปเองค่ะ มีใครเคยเป็นมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ 39w เมื่อคืนเลย จนตอนนี้ก็ปวดๆหายๆ น่าจะเจ็บเตือนค่ะ เพราะทนได้

4y ago

กังวลมากเลยค่ะแม่ กลัวลูกคลอดก่อนกำหนด เมื่อเช้ามีอาการท้องแข็งถี่ด้วยค่ะ แม่เป็นมั๊ยค่ะ แต่เย็นมาดีขึ้นแล้วค่ะ

แม่ลองเช็คอาการตามนี้ดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่