มีแม่คนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ มาแชร์กันค่ะ

ตอนนี้เรา 30 w หมอบอกปากมดลูกเหลืออีก 0.9 cm ให้ยากระตุ้นปอด 2 เข็ม และยาลดการบีบของมดลูกผ่านสายน้ำเกลือ อีก 2 เข็ม (ใจเต้นแรงมากค่ะ) อาการบีมของมดลูกดีขึ้น ให้ยาเข้าเส้นทุก 6 ชม และถ้าดีขึ้นอีกจะให้ยากินแทน แม่ท่านไหนเจอแบบเราบ้าง บอกตรงว่าเครียด กลัวเขาออกมาก่อน

มีแม่คนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ มาแชร์กันค่ะ
1 ตอบกลับ

เราคลอด​33+3วีคค่ะ โดนเหมือนกัน​กับแม่เลยค่ะ แต่เราน้ำคล่ำใกล้หมด มดลูก​ไม่เปิดเลยต้องผ่าค่ะ น้องออกมาตอนแรก1800กรัม น้องแข็งแรง​ ปกติ​ทุกอย่าง​ค่ะ​ คุณ​แม่สู้ๆนะคะไม่กลัวนะทำใจสบายๆน้องจะได้ไม่้ครียดตามนะเราเป็นกำลัง​ใจ​ให้ของให้แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้งแม่และน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เรานับวันแต่ละวันกว่าจะผ่าน