ปกติแล้วลูกต้องดิ้นตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เรา 17 วีค+4 ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ แต่มีท้องแข็งๆเป็นบางช่วง อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งช่วงไหนคะ ถ้า1ชั่วโมงแข็งบ่อยควรพบหมอนะคะ เคยเห็นเขาไปรับยามาทานคะเพราะท้องแข็งบ่อยใน1ชั่วโมง

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ