ปวดหลัง

ตอนนี้เรา13+4วีค ปวดหลังปวดท้องหน่วงๆเมื่อยมากๆมีใครเป็นบ้างค้ะ😥

10 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขึ้นอยู่กับท่านั่ง การทำงานในชีวิตประจำวันด้วยนะคะ บ้านนี้ถ้านั่งกับพื้นแข็งๆทีไร จะปวดหลังจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ปวดหลัง ปวดขามากๆนอนแทบไม่ได้ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับทำงานด้วยหรือป่าว ตอนนี้29+5วีคค่ะ ทรมารสุดๆ

อิแม่จะปวดมากขึ้นเมื่อท้องโต และเป็นไปได้ที่จะปวดถึงตอนคลอด เพราะเราก็ปวดตั้งแต่ 3 เดือนจนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

พรุ่งนี้วันเสาร์แม่ว่าจะไปตรวจการตั้งครรภ์ให้ชัดเจนที่รพ.ภูมิพลพอมีใครทราบบ้างไหมคะว่ารับตรวจไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ อาจจะเพราะเดินเยอะ บวกกับมดลูกต่ำด้วย เลยทำให้ปวดหลังได้ง่าย และปวดท้องหน่วงๆด้วย

3y ago

ค่ะตอนนี้คลอดได้5เดือนแล้วว

เป็นค่ะ ปวดหลัง มีปวดท้องหน่วงไปบ้าง แล้วแต่วัน อาจจะเพราะเดินเยอะ บางครั้งลุกนั่งเร็วๆ

น่าจะเป็นอาการมดลูกขยายตัวนะคะเดี๋ยวก็จะหายไปเองค่ะ

3y ago

ค่ะตอนนี้คลอดได้5เดือนเเล้วว

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้26วีค ปวดขาปวดหลังสุดๆ 😂✌️

4y ago

ปวดแทบเดินไม่ไหวเลยค่ะแม่🤣

ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนกว่าแล่วค่ะ ปวดหัวแทน555

เป็นเหมือนกันปวดหลัวมากแต่ไม่ปวดท้องค่ะ

3y ago

ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนกว่าแล่วค่ะ ปวดหัวแทน555