ต้องเดินออกกำลังกายลูกในท้องจะแข็งแรง

ตอนนี้เรา35w3d แล้ว เถียงกับยายกับแม่บ่อยๆเพราะ เราเอาแต่นอน ชอบบ่นให้เราเดินออกกำลังกาย จะได้เกิดง่าย ลูกจะได้แข็งแรง? คือทุกวันนี้เราเดินจากบ้านเรามาบ้านยาย เดินข้ามถนน เดินไปซื้อของ ก็แทบไม่ไหวแล้ว เพราะเจ็บขาหนีบมากทรมานสุดๆ เท่าที่อ่านๆมาเค้าบอกกันว่านอนพักเยอะๆจะดีกับลูกยิ่งตอนใกล้เกิดอะ เราสมควรหรอที่จะไปเดินไปออกกำลังกาย ยิ่งเราอธิบายให้ฟังกลับยิ่งเป็นการเถียงเพราะเค้าท้องมาก่อน เครียดค่ะต้องมาเถียงแบบนี้กับคนที่ไม่รับฟัง เราไม่ได้นอนติดที่นอนตลอดซักหน่อยอะ แค่เดินเข้าห้องน้ำ ก็ลำบากมากแล้ว แค่ตอนนอนพลิกตัวน้ำตาแทบไหลเจ็บขาหนีบไปหมด เครัยดอะไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว เอาหมอมาอ้างก็แล้ว ก็ยังเอาตัวเองมาเปรียบเทียบอีก ว่ามีลูกมา3-4คน เห้อ เครียดจริงๆ

14 ตอบกลับ

เราเดินเรียนทั้งเทอมยังไม่คลอดง่ายเลย ได้ผ่าด้วยซ้ำ

4y ago

ค่ะแม่ เราแค่เดินเข้าห้องน้ำก็เหนื่อยมากแล้วค่ะ ทรมานที่สุด 😢