35w3d

35w3d น้ำหนัก 2199g กลับหัวเตรียมพร้อมแล้ว รอเจ็บท้องคลอดได้เลย(ผู้หญิงจ้า)

35w3d
3 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 28 วีค แต่คุณหมอบอกว่า จะคลอดเมื่อไหร่ขึ้นกับว่าน้องจะเคลื่อนลงมาจ่อปากทางเมื่อไหร่จ้า

ของเรากับหัวตั้งแต่33วีคตอนนี้39+4แล้วยังไปคลอดเลยคะ

ตื่นเต้นแทน😊