ขอวิธีแก้คนท้องเครียดหน่อยคะ

สมมุติว่าคุณเเม่หลายๆท่านนั่งยุกะเเฟนยุร้ะมีเเชผู้หญิงคนอื่นเด้งมาเป้นเเชทไลน์คุณเเม่ทำไงคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เครียดจริงๆ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวจะถามก่อนค่ะ ว่าใครส่งมาทำไม มีความสัมพันธ์กันยังไง เราไม่ชอบเลิกติดต่อได้ไหม รู้สึกแบบไหนก็คุยไปแบบนั้น แต่ถ้าเป็นคนที่คบในทางชู้สาวแม่ก็ตัดสินใจเองนะคะ หลายคนหลายความคิด

2y ago

ลองคิดดูค่ะว่าจะไปทางไหน เอายังไงต่อ บ้านนี้สามีไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงให้เห็น แต่ถึงมีและเห็นเราก็ไม่สนค่ะ หาเงินเลี้ยงลูกเราพอ จะไปมีใครเป็นร้อยเป็นพันก็เชิญ

บ้านนี้ ถามก่อนเลยจ้า แต่คิดว่าน่าจะไม่มีอะไรนะคะ อาจจะเป็นเรื่องงาน ก็ได้น๊า แม่ทำใจให้สบายนะคะ

2y ago

ขอบคุนคะเค้าเริกคุยกันเมื่อวานคะเค้าบอกเพื่อลูกเค้าเริกคุยใด้