น้องในท้องตอดกันตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ

ตอนนี้เรา12วีคเองแต่รู้สึกเหมือนท้องกระตุกแล้วมีการตอดแปลกๆหรือว่าไม่ใช่

1 ตอบกลับ

12 สัปดาห์รุ้สึกกระตุก น่าจะเพราะมดลูกขยายนะคะคุณแม่

5y ago

แต่อารมเหวี่ยงเยอะมากเลยจ้าเหวี่ยงแบบอยากร้องไห้เดินๆอยู่ก็ร้อง