อยากสอบถามหน่อยคะ ท้องอ่อนๆดื่มน้ำมะพร้าวได้มั้ย

คือพอดีผู้ใหญ่เค้าทักกันว่าท้องอ่อนๆอย่าพึ่งดื่ม อย่าพึ่งกิน แต่เราอยากกินมากกก เลยลังเล อยากมาถามเพื่อนๆดูว่าใครกินเป็นประจำมั้ง ตอนนี้เรา 12 w แล้ว

1 ตอบกลับ

กินใด้ บ้านนี้ท้องอ่อนก้อดื่มค้ะ แต่ดื่มในปริมาณที่พอเหมาะคะ อย่าดื่มมากจนเกินใป ดื่มพอหายยากก้อพอค้ะคุนแม่