แม่ๆเริ่มมีน้ำนมตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เรา12+5wค่ะ​ รู้สึกมีน้ำนมออกแล้ว​ แบบจะซึมออกมาเองเลยค่ะ​ อยากทราบว่ามันไวไปไหม​ มันปกติใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

หนูก็มีค่ะแต่จำไม่ได้ว่ากี่วีคสำหรับหนูปกตินะคะวันคลอดน้ำนมออกเยอะมากค่ะไม่ต้องกินนมผสมเลยค่ะ