Plantnery คนท้องใช้ได้รึเปล่าคะ

ตอนนี้เป็นสิว เดิมใช้ set teatree ของ plantnery อยู่ ใช้ต่อได้รึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ตัวแม่ไม่ทราบเลยค่ะ แต่จริงๆแล้วเค้าจะมียี่ห้อครีมหรือสกินแคร์สำหรับคนท้องนะคะ หรือไม่แน่ใจถามเภสัชกรหรือหมอดีกว่าค่ะ เผื่อมีส่วนผสมที่ต้องห้าม