Setนี้ราคา 2790 บาท คุ้มหรือเปล่าค่ะ

Setนี้ราคา 2790 บาท มีรายการตามที่ขึ้นในรูป ได้ 77 ชิ้น คุ้มหรือเปล่าค่ะ

Setนี้ราคา 2790 บาท คุ้มหรือเปล่าค่ะ
6 ตอบกลับ

ตอนนี้แรกจะซื้อแบบนี้ คิดๆดูแล้วแพงไป แยกซื้อแล้วถูกกว่านี้ค่ะอะไรที่ไม่ต้องการก็ไม่ต้องซื้อ แต่สั่งในช็อปปี้อ่ะแหละไม่เอาเป็นเซ็ต

มีความรู้สึกว่าแพงไป บางอย่างก็ดูไม่จำเป็นค่ะ

ซื้อแยกเป็นอย่างๆไปถูกกว่าค่ะ

ซื้อแยกจะถูกกว่านะ

เซ็ตนี้ไม่คุ้ม

แพงไปค่ะ