จะตัดสินใจซื้ออันไหนมากที่สุด

คุณแม่ชอบที่จะซื้ออะไรให้ลูกตัวน้อยมากและบ่อยที่สุดคะ 1.เสื้อผ้า 2.รองเท้า 3. อุปกรณ์แต่งตัวเป็นset เช่นถุงเท้า ที่คาดผม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

1​ เสื้อ​ผ้า​ เพราะ​เด็ก​โต​เร็ว​มาก​ บาง​ตัวไม่ทันได้ใส่​ อ้าว... คับซะแล้ววว​

ชอบซื้อเสื้อผ้าค่า เห็นตัวไหนน่ารักหน่อยไม่ได้ซื้อทันที😁

ถ้าแค่ตัวเลือกนี้คง 1 ค่ะ 😄

เสื้อผ้าค่ะ

ชอบเสื้อผ้า

รองเท้าจ้า

1เสื้อผ้า

เสื้อผ้า