แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด18 พฤศจิกายนเดือนน่าบ้างค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างค่ะร่างกายสุขภาพ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 22 พย. จร้า เวลานอน พลิกตัว ปวดไปหมด ลุกฉี่ทั้งคืน หายใจก็ไม่ค่อยเต็มอิ่ม เดินมาก นั่งนาน ก็ล้าไปหมด

5y ago

😘

36+6กำหนด7พ.ย.ปวดเตือนมา2วันแล้วคะอยากแตกแล้ว😅

5y ago

❤️💋✌️