ท้อง8เดือนกินยาแก้ไอมะขามป้อมได้ป่าวคะ

ตอนนี้ไอคันคอเพราะอากาศเปลี่ยน และท้องได้8เดือนกว่าคะถ้ากินยาน้ำแก้ไอมะขามป้อมได้หรือป่าวคะ เป็นผลอะไรกับลูกในท้องป่าวคะ ขอบคุณคำถามคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอคะ คนท้องซื้อยากินเองไม่ได้

ยาแก้ไอเหมือนจะไม่ได้เลยนะคะ