ทารก

ตอนนี้เปลี่ยนให้นมแม่อย่างเดียว วันนี้วันที่ 3 แล้วน้องยังไม่ถ่ายผิดปกติไหม ท้องไม่อืดตดตลอด หลับดี อารมณ์ดีไม่งอแง ลูก 1 เดือน 16 วันแล้ว

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นอาทิตย์กว่าจะถ่าย แม่นี่เครียดมากค่ะ

ถ้า 4-5 วันน้องไม่ถ่ายควรพบแพทย์ค่ะ.

6y ago

ขอบคุณค่ะ