เบื่อค่ะ ของระบายหน่อยนะค่ะ

ตอนนี้เบื่อมากๆๆเลยค่ะตอนนี้ท้องได้14wคือเรื่องเบื่อพ่อเเม่สามีมากเลยคะพูดมากเเบบหน้ารำคาญ เเละจู่จิจูกจิกหลายเรื่องค่าใช้จ่ายก็ให้รับผิดชอบหมดเบื่อมากเลยคะบ่างทีไม่อยากกลับบ้านเลยคะกลับมามีอาการเบื่อๆมากๆเลย.

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ