แม่ให้นมบุตร สามารถลงสระว่ายน้ำได้หรือไม่

ตอนนี้เบบี๋ 4 เดือนแล้วค่ะ อยากพาลูกเล่นน้ำในสระ เลยเกิดความสงสัยว่าแม่ๆอย่างเราสามารถลงสระด้วยได้หรือไม่ น้ำนมจะไหลแล้วทำให้สระสกปรกหรือไม่ อยากฟังความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มนมออกก่อนลงสระค่ะ นมถ้าไม่คัดแข็งก็แทบไม่ไหลนะ บีบเต้าออก ให้ลูกกินก่อนเล่นช่วยได้ค่ะ กว่านมจะคัดจนพุ่งก็ 3-4 ชม.แล้วแม่