แม่ให้นมบุตร

คุณเเม่ให้นมบุตรทานยาสตรีได้ไหมคะ ?

3 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะ เพราะในยาสตรีมีแอลกอฮอล์ผสมอยู่

2y ago

คนโบราณให้ทานได้ แต่เราอ่านดูมีแอลกอฮอล์เลยกังวลคะ ไม่อยากทานด้วย

ทานทำไมคะแม่

2y ago

ไม่ต้องกินก็เข้าค่ะ รัดหน้าท้อง ให้นมลูก ขมิบวันละ 10 ครั้ง

ไม่ได้ค่ะ