อยากได้เมนูอาหารทำง่ายๆ ได้สารอาหาร สำหรับเด็กอายุ 1 ปี 7 เดือนขึ้นไปครับ

ตอนนี้เด็กได้ทานอาหาร 2-3 เมนูเองครับ ผมเลยอยากได้วิธีการทำอาหารแบบง่ายๆ ได้สารอาหาร สำหรับเด็ก 1 ปี 7 เดือนขึ้นไปครับ จะได้หลากหลาย ผมหวังอยากจะให้ เด็กโตมาจะได้กินอาหารได้หลากหลายครับ เป็นความคิดที่ดีหรือไม่ดีอย่างไร ขอคำแนะนำจากคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นๆ ด้วยนะครับ 😅😅😅

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องหยิบกินเองได้แล้วแนะนำพ่อลองเข้ากลุ่มblwนะคะ แต่ถ้ายังลองดูในกลุ่มอาหารของลูกในเฟสดูนะคะมีหลายเมนูเลย