คลอดแล้ว

น้องแพรวา..นน.3215 ผ่าคลอดเนื่องจากเชิงกรานแม่เล็กหัวหนูลงไม่ได้ 28/1/63

คลอดแล้ว
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าเอ็นดูมากเรย

เชิงกรานเล็กเหมือนกันค่ะ นัดผ่า 4 กพ นี้

จั้มมั้มจริงเชียวว. แม่แตกตอนกี่วีคคะ

โห.....จ่ำม้ำเชียวค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ 💕

💕 น่ารักน่าชังค่าา♥️♥️

จ้ำม่ำมาก ยินดีด้วยค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ขอบคุณแม่ ๆ ด้วยคะ