U/s ทางช่องคลอด ตอน 5 weeks ควรเห็นตัวน้องแล้วมั่ยคะ >

ตอนนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ขนาด 6.2 mm. แอบกังวลจะท้องลมค่ะ

17 ตอบกลับ

รออีกนิดจ้า ประมาณ 7-8สัปดาห์ เจอแน่นอนค่ะ

5วีค5วันเจอหัวใจน้องกัพริบแล้วค่ะ

เราเห็นตอน​ 7​ สัปดาห์ค่ะ

5w เจอแต่ถุงค่ะ 7w เห็นน้อง

บ้านนี้ตรวจตอน 6วิคค่ะ

ขอบคุณมากค๊า

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่า