ช่วงเปลี่ยนอุจจาระ

ตอนนี้เจอปัญหาลูกกินนมแม่เมื่อไหร่ขี้แตกทุกที คืออะไรคะ ท้องเสียรึเปล่า แม่กินปกติเมื่อก่อนไม่เป็น พอจะเข้า3เดือนเป็นแม่งงคะเครียดมาก ท้อจะให้ลูกหยุดนมแล้วคะ สงสารที่ขี้แตกทุกทีเลยที่กิน เวลากินนมผงก็ขี้แตกคะ ??? สาเหตุที่คาดไว้ 1.แม่กินน้ำผลไม้ / ผลไม้ 2.เรื่องน้ำนมส่วนหน้า นมแม่ย่อยง่ายบลาๆ 3.ช่วงเปลี่ยนเดือนที่เด็กจะเริ่มพลิกตัว คลานจะมีอาการถ่ายบ่อย 4.ลูกท้องเสียจริงๆ ใครเคยเป็นบ้างคะ แก้ไขยังไงคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขี้บ่อยเหมือนกันค่ะแต่ถ้าไม่มีมุกเลือดอะไรด้วยก็ไม่เป็นไรค่ะปกติเด็กเล็กอยู่แล้วค่ะยิ่งทานนมแม่ยิ่งขับถ่ายง่ายถ้า นน ลูกไม่ลดร่าเรืองดีอยู่ก็ไม่ต้องกังวนนะค่ะคุณแม่น้องสบายท้องทังหักละ