แบบนี้คืออะไรคะ

คือว่าในรูปคือระยะสีน้ำคาวปลาค่ะ คือคนหลังคลอดจะเป็นแบบ1-2-3-4เรียงกันตามรูปใช่ไหมคะ ทีนี้เราก็เป็นตามลำดับแล้วแต่ จู่ๆมาวันนี้สีที่ออกมาจาก4กลายเป็นสีที่3คืออะไรคะ ประจำเดือนหรือเปล่าคะ เพราะตอนแรกน้ำคาวปลาเราอยู่สีที่4แล้วเป็นสีที่4มานานแล้วคิดว่าน่าจะหายแล้ว แต่มาวันนี้กลับมีสีเป็นสีประมาณสีที่3ออกมาอ่ะค่ะ คืออะไรคะ ใช่ประจำเดือนหรือเปล่า ออกไม่เยอะค่ะออกมาคล้ายๆกับน้ำคาวปลาที่ซึมมาที่ผ้าอนามัยเลยค่ะ งงมากเลยค่ะตอนนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #หลังคลอด

แบบนี้คืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สับสนเหมือนกันค่ะ เป็นแบบเดียวกันกับคุณแม่เลย😅😅😂

3y ago

ทานค่ะแม่