ปากแตกมากๆ

ตอนนี้มีปัญหาปากแตก ปากแห้งมากๆ ทั้งๆที่กินน้ำเยอะวันละ 3-4 ขวด ขวดละ 1.5 ลิตร อยากรู้ว่ามันเป็นเพราะอะไรหรือยังกินน้ำน้อยไป แก้ไขยังไงคะ ?

3 ตอบกลับ

กินเยอะมากเลยค่ะ ขวดใหญ่ 1.5 ลิตร กิน 3-4 ขวดเลยจริงๆหรอคะ ใช้วาสลีนทาปากนะคะ ทาบ่อยๆทั้งวันเลย น่าจะช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ปกติเป็นคนชอบทานน้ำอยู่เปล่าไม่มีปัญหาปากแตก แต่พอท้องก็เริ่มปากแห้งแตก ก็เลยสงสัยค่ะ

เราก็เป็นค่ะปากแห้ง แตก ลอก แสบริมฝีปากมาก เลยลองลิปยูเซอลีน หลอดขาวๆ ช่วยได้ค่ะ

ปากแห้งแตกเหมือนกันค่ะ แต่ว่าใช้วาสลีนทา ช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทาวาสลีนนะคะ