ขอกำลังใจหน่อยค่ะสามีทิ้งตอนท้อง30wเหตุผลว่าหมดรักแล้ว

ตอนนี้เค้าก็ไปใช้ชีวิตโสดมีคนคุยใหม่แล้วให้เราเลี้ยงลูก6ขวบ1คนกับในท้องอีก30wบางวันเราก็คิดว่าดีที่เสียคนที่ไม่รักเราไปบางวันก็เหงาค่ะเริ่มทำใจได้บ้างเรากับลูกก็อยู่ได้ที่ไม่มีเค้าแต่บางวันก็เหนื่อยอยากมีคนมาแบ่งเบาการเลี้ยงลูกบ้างปกติอยู่กันสามคนพ่อแม่ลูก

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ