ท้อง6สัปดาห์แล้วหมอบอกว่ายังไม่เห็นตัวเด็กจะทำไงดีคะน้องแค่6สัปดาห์จะให้ตัวใหญ่ขนาดไหนคะ

ตอนนี้เครียดมากๆค่ะ

44 ตอบกลับ

เท่าเม็ดข้าวสาร เองค่ะ 6 w บำรุงเยอะๆ เดี๋ยวก็เจอค่ะ

รอสัก8-9วีคค่อยไปซาวดูอีกนะคะน้องยังตัวเล็กมากๆนะ

ช่วงนี้จะพบแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เห็นน้องช่วง 8w+

ของเราตอน6สัปดาห์ซาวทางหน้าท้องก็ไม่เห็นค่ะ

ตอน 6 วีค 3 วันค่ะ ขนาด 0.53 ซม.ค่ะ เกลือบไม่เห็นเลย

ของเราก้อมองไม่เห็นเขาก้อนัทอีกที่

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 8w ค่ะ ตอนนี้ 25w แล้ว

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

6 สัปดาห์เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะค่ะ สู้ๆๆๆๆ..