ท้อง6สัปดาห์แล้วหมอบอกว่ายังไม่เห็นตัวเด็กจะทำไงดีคะน้องแค่6สัปดาห์จะให้ตัวใหญ่ขนาดไหนคะ

ตอนนี้เครียดมากๆค่ะ

44 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่เราตอนแรกก้อไม่เจอจ้า มาเจอตอน8วีคตัวเล็กมากแต่มีหัวใจแล้วค่ะ

อันนี้สัปดาห์นี้ค่ะอยากทราบว่าต้องให้น้องโตขึ้นขนาดไหนหมอถึงจะว่าดี

6Wน้องก็ตัวเล็กมากถ้าเทียบคงเมล็ดถั่วเขียวบ้านนี้ซาวน์9Wขนาดลูกได้2.3CM.

ตอน 7wของเรายังเป็นแบบนี้อยู่เลย ปัจจุบัน 11+5w แล้วค่ะ แต่เจอน้องตอน 8w ค่ะ

บ้านนี้6.6วีคต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงจะเห็นค่ะเล็กมาก เหมือนม้าน้ำ

ไม่ต้องเครียดจ้าน้องยังเล็กมากๆเดี๋ยวก็เห็นน้องประมาณ8-9วีคจ้า

ของเราตอนท้อง 6 สัปดาห์ค่ะ ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ ลูกตัวเล็กมาก

ของเราเห็นตอน​ 8​ สัปดาห์ค่ะ​ เห็นหัวใจเต้นตอน​ 9​ สัปดาห์

ของแม่บ้านนี้เห็นตอน6wคะ ซาวก็เจอเลย ตอนนี้7wแล้วคะ

จะเหนตัวน้องตอน 7-8 สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้เห็นตอน 8 สัปดาห์