ภาวะหายใจเร็วหลังคลอด

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ พึ่งคลอดน้องมา 22 มิถุนา ยังไม่ได้กอดน้องเลย ประสบปัญหาน้องหายใจเร็ว ต้องให้อ๊อกซิเจนตลอดเวลา ไม่สามารถเข้าเต้าได้ เพราะจะทำให้เหนื่อยหอบ มีปอดอักเสบเล็กน้อย แม่เครียด จิตตก ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ คุณแม่สู้ๆนะ ✌🏻✌🏻

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️