มีคุณแม่บ้านไหนคลอดตอน36 วิค บ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ได้36 วิค เจ็บท้องบ่อยมาก อาการเหมือนจะคลอดเร็วๆนี้เลย แอบกังวลกลัวจะคลอดก่อนกำหมด

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอด 35 วีค ค่ะ. น้องแข็งแรงปกติดี. ตอนนี้ได้ 2 เดือน 10 วันแล้วค่ะ. คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ สู้ ๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ นี้กลัวจะคลอดก่อนกำหมดและน้องจะไม่แข็งแรง ยังไงก็ดีใจกะคุณแม่ด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะค่ะ