ขออนุญาติสอบถามเเม่ๆหน่อยค่า

ตอนนี้เข้าไตรมาส3เเล้ว วันนี้ท้องเสียทั้งวันเลยจะมีอันตรายอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะขึ้นอยู่กับอาหารที่ทานกับระบบร่างกายของแม่อาจจะแปรปรวนระหว่างตั้งครรภ์ แม่บ้านนี้เป็นบ่อยๆ ทานเกลือแร่แก้ท้องเสียได้ ดื่มน้ำเยอะๆ