ตอนนี้เข้าไตรมาส 3 แล้วหายใจไม่ค่อยสะดวกเลยคะ คุณแม่คนไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เสริมหมอนให้หัวสูงกว่ามดลูกค่ะ สบายขึ้นนะคะ พยายามฝึกหายใจลึกๆยาวๆช่วยได้ค่ะ น้องเริ่มเบียดอวัยวะภายในแล้วสู้ๆค่ะ

กินอาหารเป็นมื้อย่อยๆนะคะ บ้านนี้ก็เป็นถ้ากินอิ่มมากจะหายใจไม่ค่อยออก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

นอนหมอนสูงเอาค่ะแง

สู้ๆ นะคะแม่