แม่ๆเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้เข้าเดือนที่3แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย #อยากรู้ว่าแม่ๆเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

60 ตอบกลับ

เรา 14wค่ะ ยังรู้สึกพะอืดพะอม ปวดหัว เวียนหัว เหม็นอาหารอยู่เลยค่ะ แต่อาการนี้ถือว่าดีขึ้นกว่าตอนแรกแล้วนะค่ะ