แม่ๆเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้เข้าเดือนที่3แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย #อยากรู้ว่าแม่ๆเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

60 ตอบกลับ

เดือนที่7 แล้วกลับมาแพ้อีกที่ตอนเดือนที่9 ทรมานมาก

บ้านนี้โชคดีค่ะ ไม่มีการแพ้เลย นอกจากง่วงนอนค่ะ

แพ้อยู่3เดือนเต็มค่ะ พอเข้าเดือนที่4ก็หายแพ้เลย

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6 วีค พอเข้า 3 เดือนนิดๆหายค่ะ

ของเราไม่เคยแพ้เลยจ้า แต่ละคนคงไม่เหมือนกัน

เราแพ้เดือนที่ 2.5/3/4/5 ค่ะ เดือนที่6 เริ่มเบาลง

เริ่มหายเเพ้เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้เลิกแพ้ตอน5เดือนเข้า6เดือนคะ

9 เดือนแล้ว ยังมีอาการแพ้อยู่เลยค่ะ

ของเราหายแพ้ช่วงเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ