วิธีการลดความกังวลหรือคลายเครียด

ตอนนี้เข้าสู่ไตรมาส 3 แล้วเริ่มมีอาการนอนไม่ค่อยหลับ สมองคิดและกังวลอยู่ตลอดเวลา แม่ๆท่านไหน พอมีวิธีการลดความกังวลหรือคลายเครียดบ้างไหมคะ สาเหตุหลักๆมากจากการที่รู้สึกว่าตัวเองไม่มีความพร้อมทางการเงินทั้งพ่อและแม่ และกังวลว่าจะเลี้ยงดูเค้าได้ไม่ดีเท่าที่ควรค่ะ .

1 ตอบกลับ

หาอะไรทำเพื่อจะได้ไม่คิดมากค่ะ ทางนี้เล่นเกมส์ กิน นอน เล่น ทำอะไรก็ได้ที่สนุกๆค่ะ