ตอนนี้เข้า9wแล้วถ้าซาวจะรู้เพศลูกรึยังค่ะแล้วเดาเพศลูกในท้องยังไงได้บ้างค่ะตื่นเต้นท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะประมาณวีคที่ 12 ค่ะแม่ อยากได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ^^

6y ago

ได้ทั้งสองเลยค่ะชายก้ได้หญิงก้ดีค่ะ😍😍😍