เป็นสัญญาณเตือนคลอดหรือป่าว

มีมูกสีขาวใส ออกมา2ครั้ง ท้อง38+3สัปดาห์ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กังวลมากเลยค่ะ

เป็นสัญญาณเตือนคลอดหรือป่าว
1 ตอบกลับ

แม่ต้องมีอาการท้องแข็ง หรือเจ็บท้องร่วมด้วยค่ะถึงจะใกล้คลอด อันนี้ยังอีกไกลค่ะแม่ ท้องแข็ง เจ็บท้องถี่ มีมูกเลือดแบบนี้เป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดค่ะ

2y ago

ค่ะคุณแม่ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ☺️