น้องไม่ค่อยดิ้นเลย?

ตอนนี้เขาเดือนที่7แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้4-5วันน้องดิ้นเก่งมาก จนแม่ไม่ค่อยได้นอน แต่พอหลังจากนั้นมาน้องดิ้นน้อยลงค่ะ จนไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้น เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณนะค่ะ น้องดิ้นเก่งเหมือนเดิมแล้วค่ะ สงสัยเป็นเพราะดื่มน้ำน้อย

แต่น้องดิ้นวันหนึ่งเกิน10ครั้งไหมคะแม่

5y ago

ออคะ งั้นแม่ดื่มน้ำเยอะนะคะ