ลุ้นจังเลยค่ะ

ตอนนี้อุณภูมิสูงมากเหมือนเป็นไข้ เพลียๆ อารมณ์ฉุนเฉียว ลุ้นว่าพรุ่งนี้จะมามั้ยมั้ย ? อยากรู้ว่าอุณหภูมิจะลดลงวันไหน

ลุ้นจังเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ยังไงก็ส่งข่าวด้วยนะคะ รอลุ้นเหมือนกันคะ🤗🤗

5y ago

อยากบอกว่าฝันเหมือนกันเลยค่ะช่วงวันที่ตรวจก่อนครบประจำเดือนจะมา5วัน ฝันตอนเช้าด้วยค่ะฮ่าๆ พรุ่งนี้เค้ามาบอกนะคะ แต่ดูทรงแล้วจะแห้วค่ะ เพราะอาการคัดเต้าลดลงค่ะ สงสัยป้าแดงมาพรุ่งนี้ตอนกลางคืนชัวร์😩

ลุ้นเหมือนกันค่ะ ขอให้ได้ข่าวดีนะคะ