แม่ๆท่านไหนเคยติดโควิดช่วงตั้งครรภ์ แล้วอยากทราบอาการหลังโควิดเป็นไงกันบ้างค่ะ ส่วนตัวนั้นติดตอน 2 เดือนกว่า พอหายเกิดอาการเหนื่อยง่าย เพลียๆ

#ใครมีประสบการณ์ แม่ๆท่านไหนเคยติดโควิดช่วงตั้งครรภ์ มีอาการหลังจากหายยังไงบ้างค่ะ ส่วนตัวนั้นติดตอน 2 เดือนกว่า พอหายเกิดอาการเหนื่อยง่าย เพลียๆ

1 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงไวๆค่ะแม่