อิแม่ คิดไปเองหรือป่าว ค่ะ 🤗

ตอนนี้อิแม่ ท้อง... 3เดือนล่ะค่ะ แอบสังเกตว่า...พุงน้อยๆของเราเต้นตามจังหวะหัวใจ เป็นไปได้ไหมค่ะว่าเป็นการเต้นหัวใจของตัวน้อย (หรืออิแม่คิดไปเอง 55555)

1 ตอบกลับ

ถ้าตามจังหวะหัวใจแม่ ก็คือไม่ใช่ของน้องค่ะ 55555 เพราะน้องหัวใจเต้น 120-160/นาทีเลย เร็วกว่าแม่เกือบ2เท่า