ท้อง3เดือนล่ะค่ะ กินน้อยน้ำหนักลดมีผลต่อลูกมั้ยค่ะ

กินอาหารได้น้อย เวียนหัว อยากนอนทั้งวันเลยจะมีผลต่อลูกมั้ย แม่ท่านไหนมีอาการแพ้บ้างค่ะ??

1 ตอบกลับ

ท้อง3เดือนแรก บ้านนี้ก็กินอะไรไม่ได้เลยค่ะนำ้หนักลดมา2โลเลยค่ะ พอเริ่มเข้า4-5เดือนเริ่มกินเยอะแล้วค่ะ นำ้หนักขึ้นมา3โลแล้วค่ะแต่พยายามกินจุกจิกนะคะ บ้านนี้กินนิดลูกเลยตัวเล็ก ไม่ตามเกณฑ์

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองกินน้อยๆแต่กินบ่อยๆน่ะค่ะ