ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้อายุครรย์37’4w ไม่มีอาการปวดท้อง หรือมูกเลือดออก แต่มีอาการปวดจิมิหน่าวๆอันตรายมั้ยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวเตรียมจะออกมาดูโลกแล้วค่ะ เวลาเดินหรือยืนนานๆจะเจ็บหัวหน่าวถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้ามีอาการน้ำเดินหรือท้องแข็ง+เจ็บท้องติดต่อกันบ่อยๆ ให้รีบไป ร.พ ค่ะ

เป็นปกติค่ะ มีปวดถ่วงท้องได้ อาจมีปัสสาวะบ่อยร่วมด้วย