ตั้งครรภ์ตอนอายุ 36

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 13w หมอนัดเจาะเลือดอาทิตย์หน้า ตรวจผลดาวน์ พ่อกับแม่อายุมากทั้งคู่ อารมณ์ตอนนี้กลัวสุด กลัวลูกไม่สมบูรณ์ เคยคุยกับครอบครัว ถ้าน้องมีปัญหาจริงคงไม่เอาไว้ มีบ้านไหนที่แม่ๆอายุมากแล้วลูกๆแข็งแรงบ้างมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมาก ?

2 ตอบกลับ

รุ่นพี่ท้อง 40 คลอด 41 ลูกชายแข็งแรงดี ฉลาดมาด้วยคะ บ้านนี้ 40 ย่าง 41 คะ พ่อ 44 ย่าง 45 เจาะเลือดแม่ผลออกมาดี พ่อไม่ต้องเจาะตะ เจาะน้ำคร่ำผลเสี่ยงต่ำ ลูกสาว 👸 คะ กำหนดคลอด 19 มค 63 คะ แต่คุณหมออาจนัดเราถี่กว่าวัยเจริญพันธุ์นิดหนึ่งคะ ✌✌✌

บ้านนี้คนแรก 33 ค่ะ ตอนนี้ 37 ท้องคนที่สอง ตรวจมาผลปกติค่ะ

5y ago

บ้านนี้กังวลทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ ปล่อยมา14ปีพึ่งจะมีลูกกับเค้าซักที ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวลไปหมดค่ะ